LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THỐNG KÊ TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG (LỚP 2) NĂM 2019

08-03-2019 03:02:35 PM - 831

Chiều ngày 08/3/2019, Trường Cao đẳng Thống kê II long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ đại học, cao đẳng  (lớp 2) năm 2019.

Tham dự buổi lễ có Ths. Hà Đức Thủy - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng trường, Ths. Nguyễn Hữu Tân - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng với các ông/bà là Trưởng, phó các phòng ban có liên quan và 40 học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Hữu Tân gửi lời chúc mừng tới các anh/chị học viên đã hoàn thành tốt khóa học và hy vọng các anh/chị học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào trong lĩnh vực công tác của mình. Ths. Nguyễn Hữu Tân cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo cục thống kê các tỉnh, thành phố đã tạo điều kiện cho công chức, viên chức tham gia khóa học đầy đủ, góp phần tạo nên sự thành công của khóa học.

Ths. Nguyễn Hữu Tân – Phó hiệu trưởng Trường CĐ Thống kê II phát biểu bế giảng

Tiếp đó, Ths Kiều Thị Hồng Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và QLKH công bố quyết định khen thưởng cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Tại lễ bế giảng, có 04 học viên được Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng. Thay mặt toàn thể học viên của khóa học, anh Đặng Ngọc Dương - Cục Thống kê Sóc Trăng đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên có môi trường học tập tốt nhất, cảm ơn các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để các học viên có thể vận dụng một cách tốt nhất vào việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ths Kiều Thị Hồng Thủy  - Trưởng phòng Đào tạo và QLKH

công bố Quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Ths. Hà Đức Thủy  - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các học viên đạt thành tích cao

Học viên Đặng Ngọc Dương – Cục Thống kê Sóc Trăng thay mặt toàn thể lớp học phát biểu tại lễ bế giảng

Trước khi buổi lễ kết thúc, Ths Kiều Thị Hồng Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và QLKH thay mặt Nhà trường công bố quyết định cấp chứng chỉ cho 40 học viên của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ đại học, cao đẳng năm 2019 (lớp 2) và cô gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các anh, chị học viên hoàn thành tốt khóa học.

Kết thúc khóa học, Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô

Một số hình ảnh của lớp học: