Khai giảng và Nhập học lớp Cao đẳng Đợt 1 năm 2019

Khai giảng và Nhập học lớp Cao đẳng Đợt 1 năm 2019

18-03-2019 02:28:54 PM - 940
     Trong không khí hân hoan, 35 tân sinh viên lớp Cao đẳng đợt 1 năm 2019 (K519A) hào hứng dự lễ khai giảng và nhập học vào 18H00 thứ 6 ngày 15/03/2019 tại Phòng D3.07 trường Cao đẳng Thống kê II

Buổi lễ khai giảng và nhập học vinh dự có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Nguyễn Huỳnh Hà An – Phó phòng Đào tạo cùng các thầy cô giáo của Nhà trường, đặc biệt là hơn 35 bạn sinh viên  lớp K519A.

Mở đầu buổi lễ Thầy Nguyễn Hữu Tân phát biểu chào mừng các sinh viên K519A đã trúng tuyển hệ cao đẳng đợt 1 năm 2019. Ông cũng chúc các bạn sinh viên luôn duy trì năng lượng, học tập và rèn luyện thật tốt, tự tin tiếp bước cùng ngôi nhà chung COS2.

Sau đó là những chia sẻ của cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Thư ký hội đồng tuyển sinh về hồ sơ, thủ tục nhập học, hướng dẫn sinh viên bổ sung hồ sơ nhập học và đóng học phí.

Tiếp theo buổi lễ Khai giảng, Thầy Phạm Chấn – Phòng công tác học sinh Sinh viên giới thiệu về những quy định của học sinh, sinh viên khi theo học tại trường, tầm quan trọng của các ngành học, các ưu đãi và lợi ích của sinh viên khi theo học tại trường.

Sau những chia sẻ của Thầy Chấn là Cô Nguyễn Huỳnh Hà An về mô hình học tập của Nhà trường, qua đó giúp các bạn sinh viên hình dung cụ thể nhất về phương pháp đào tạo cũng như mối liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình học tập và thực tế. Cô cũng nhấn mạnh: Học tại COS2 , các bạn sẽ được định hướng rõ ràng nhất về ngành học, tương lai vì học là phải làm được việc.

Cùng chia sẻ tại Lễ khai giảng, Giáo viên chủ nhiệm – Trần Thị Hoài Thanh - người trực tiếp đứng lớp tận tình chia sẻ cho sinh viên về tất cả những thắc mắc trong quá trình học tập tại trường. Cô cùng cả lớp bầu ra ban cán sự lớp và Cô cũng hứa sẽ là người đồng hành, và chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá bằng những trải nghiệm qua nhiều năm giảng dạy của mình.

Buổi khai giảng kết thúc trong niềm vui và phấn khởi cho một hành trình mới của thầy và trò trường Cao đẳng Thống kê II trong sự nghiệp trồng người.

Ngọc Diệp