KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN (LỚP 18) NĂM 2023

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN (LỚP 18) NĂM 2023

01-11-2023 08:57:27 AM - 1007

Thực hiện Quyết định số 185/QĐ-CĐTK II ngày 31/10/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II về việc mở lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên (lớp 18) năm 2023;

Từ ngày 01/11/2023 đến ngày 23/11/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho các cán bộ công chức, viên chức của các Cục, chi cục Thống kê các tỉnh Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang,  Cần Thơ, Bạc Liêu, Đồng Nai, Cà Mau, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đến dự buổi lễ khai giảng sáng ngày 01/11/2023, có sự hiện diện của Ông Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II, Bà Lưu Hoàng Giang – Trưởng phòng Phòng Tổ chức Hành chính, Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Trưởng phòng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học, Bà Trần Thị Tuyết – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn cùng 37 học viên.

Lớp học diễn ra trong 20 ngày, các học viên được trang bị những kiến thức chuẩn theo Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành, bao gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 04 chuyên đề báo cáo, được chia thành 3 phần: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ; các kỹ năng thực thi công vụ và một số kỹ năng cần thiết của nền hành chính nhà nước. Ngoài ra, cuối khóa, học viên hoàn thành hai bài kiểm tra.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Ông Trần Trung Hiếu – Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng trong nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Ông Trần Trung Hiếu yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện đúng chương trình, nội quy của lớp tập huấn, lắng nghe giảng viên, tích cực nghiên cứu tài liệu để nắm chắc nội dung cơ bản.

Sau lời phát biểu khai giảng, lớp học tiến hành học tập ngay trong ngày.

Một số hình ảnh tại buổi lễ