KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KỸ NĂNG CHO CHỨC DANH CÔNG CHỨC VĂN PHÒNG - THỐNG KÊ CẤP XÃ NĂM 2

17-10-2019 12:51:16 PM - 2330

LỄ KHAI GIẢNG

LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KỸ NĂNG CHO CHỨC DANH CÔNG CHỨC VĂN PHÒNG - THỐNG KÊ CẤP XàNĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 14444/KH-UBND ngày 28/12/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai về kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, công chức cấp xã cho hệ thống chính trị tỉnh Đồng Nai năm 2019;

Thực hiện Kế hoạch số 3232/KH- SNV ngày 27 tháng 9 năm 2019 của Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho chức danh công chức Văn phòng – Thống kê cấp xã năm 2019;

Sáng nay, ngày 17 tháng 10 năm 2019, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng cho chức danh công chức văn phòng - thống kê cấp xã năm 2019.

Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của bà Trần Thị Ái Liên - Phó Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Đồng Nai. Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Cục trưởng Cục thống kê Đồng Nai. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ông Hà Đức Thủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Thống kê II, cùng với các quý thầy cô, cán bộ quản lý và 120 học viên là công chức văn phòng - thống kê cấp xã.

Sau nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi lễ khai giảng, ông Lê Sỹ Căn - phụ trách Khoa Thống kê thay mặt ban tổ chức lớp học đọc công bố Quyết định mở lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho chức danh công chức Văn phòng - Thống kê cấp xã năm 2019 và phổ biến các nội quy của lớp học.

Ông Lê Sỹ Căn - Phụ trách Khoa Thống kê

Tiếp theo chương trình, ông Hà Đức Thủy -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo Trường gửi tới các học viên lời chào mừng và phát biểu khai giảng lớp học bên cạnh đó  ông còn yêu cầu các phòng ban liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập, tiếp thu tốt nội dung chương trình bồi dưỡng đề nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Bà Trần Thị Ái Liên – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai gửi tới các học viên lời chào mừng và phát biểu. Đồng thời,  Phó giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu các học viên học tập, tiếp thu tốt nội dung chương trình bồi dưỡng đề nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học bước vào học tập chuyên đề đầu tiên theo kế hoạch của Nhà trường. Nhà trường tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức lớp học và các giảng viên, cùng với sự nỗ lực học tập của các học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp.