HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN, NHẬP HỌC NĂM 2021

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN, NHẬP HỌC NĂM 2021

21-01-2021 09:48:07 AM - 2014

HƯỚNG DẪN

LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN, NHẬP HỌC NĂM 2021.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp, cao đẳng gồm những gì? Những lưu ý các bạn khi chuẩn bị nhập học? Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục nhập học trung cấp, cao đẳng như thế nào để tránh mất thời gian đi lại? Trong bài viết này chúng tôi  sẽ hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển và các giấy tờ cần thiết khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển, làm thủ tục nhập học giúp bạn chuẩn bị tốt hơn khi muốn vào học tại Trường Cao đẳng Thống kê II.

1. HỒ SƠ  ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

- Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu quy định

• Học bạ THCS hoặc học bạ THPT (đối với xét tuyển trình độ trung cấp); Học bạ THPT hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp kèm theo bảng điểm đã học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đối với xét tuyển trình độ cao đẳng);
  • Bản sao giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên theo quy định
    (nếu có);

2. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

* Đăng ký online tại website trường Cao đẳng Thống kê II

- Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ https://thongke2.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.htm  và nộp hồ sơ bằng cách chụp hình học bạ, phiếu đăng ký dự tuyển mẫu tải tại https://thongke2.edu.vn/chuyen-muc-khoa/phieu-dang-ky-du-tuyen-531.html) qua email (tuyensinh.cos2@gmail. com); trang Facebook  (Trường Cao đẳng Thống kê II) hoặc qua zalo (0964827624); hoặc  trên trang thông tin điện tử về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp có địa chỉ tại: http://tuyensinh.gdnn.gov.vn hoặc qua phần mềm “Chọn nghề” của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

- Nộp bổ sung hồ sơ gốc khi đến nhập học

* Đăng ký qua bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn của Trường Cao đẳng Thống kê II, KP5, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

* Đăng ký xét tuyển trực tiếp (tại trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên hoặc trực tiếp tại Trung tâm tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn của Trường Cao đẳng Thống kê II, KP5, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

3. HỒ SƠ NHẬP HỌC GỒM CÁC GIẤY TỜ SAU:

- Giấy báo trúng tuyển (bản chính)

- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS (đối với trình độ trung cấp) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp cùng năm xét tuyển. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (đối với trình độ cao đẳng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp cùng năm xét tuyển.

- Bản sao giấy khai sinh, bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước), giấy khám sức khỏe (bản gốc), hình 3x4 (02 tấm)

.- Bản sao các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có)

(Tất cả các giấy tờ trên không cần chứng thực và có bản gốc để đối chiếu kiểm tra)

Lưu ý:  Thí sinh nhập học chậm 15 ngày so với thời gian yêu cầu có mặt ghi trong giấy thông báo trúng tuyển và nhập học thì Nhà trường xem xét bảo lưu kết quả tuyển sinh vào khóa học tiếptheo.