Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18-11-2022 04:27:39 PM - 948

Hôm nay, ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) nhằm tri ân, tôn vinh những công lao to lớn của các thế hệ nhà giáo.

Mở đầu hội nghị là nghi thức chào cờ đầy trang trọng

Tới dự hội nghị có sự hiện diện của ông Trần Quốc Tuấn – Cục trưởng Cục Thống kê Tỉnh Đồng Nai, ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Thanh Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng, phó các Khoa, Phòng ban, Trung tâm, toàn thể công nhân viên chức trong trường cùng đại diện các em học sinh sinh viên của các lớp.

Nhà trường cũng vinh dự nhận được những lẵng hoa chúc mừng và quà của Tổng cục Thống kê, Vụ Kế hoạch Tài chính, Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận, Cục Thống kê tỉnh Đồng Nai, Cục Thống kê thành phố Hồ Chí Minh, trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn, lớp Cao học Thống kê Kinh tế Đồng Nai, công ty TNHH Đại Hùng Anh, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đồng Nai, công ty cổ phần thiết kế Hoàn Hảo.

Những tiết mục văn nghệ của học sinh, sinh viên sôi động đã làm cho không khí của hội nghị thêm vui tươi.

Sau phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh, sinh viên, Ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, Ông Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đại biểu và toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Tiếp theo chương trình, thay mặt cho toàn thể Học sinh sinh viên toàn trường em Tăng Nguyễn Hoàng Thi – sinh viên lớp PD521 đã gửi lời tri ân đến các thầy cô và gửi đến các thầy cô những bông hoa tươi thắm.

Cũng tại hội nghị, Thầy Đoàn Tấn Hiếu – Bí thư Đoàn trường công bố Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các chi đoàn trường đạt thành tích cao trong hoạt động phong trào chào mừng ngày 20/11.

Kết thúc hội nghị, toàn thể Nhà trường đã cùng nhau lưu lại kỷ niệm tại sân trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị