HỘI THI CHÀO MỪNG 31/3

HỘI THI CHÀO MỪNG 31/3

01-04-2019 03:51:31 PM - 1255
Toàn thể Nhân viên, Giảng viên Trường Cao đẳng Thống kê II cùng tề tựu để cùng chung vui trong Hội thi nấu ăn do Công đoàn Trường tổ chức nhằm chào mừng Trường Cao đẳng Thống kê II Tròn 04 năm nâng cấp lên trường Cao đẳng.

Khi những mầm non khẽ cựa mình bật qua kẽ thân cây xù xì, vạn vật căng tràn sức sống như muốn bung nở, là khi ngày 31/3 – ngày kỷ niệm của riêng trường Cao đẳng Thống kê II đã  đến. Là khi ấy, các Tổ công đoàn của Trường Cao đẳng Thống kê II tham gia hội thi Karaoke và nấu ăn làm cho các thành viên trong Trường xích lại gần nhau hơn.

8h sáng, nhiệt độ khán phòng nóng dần lên. Mọi ánh tò mò hướng về sân khấu với những ca khúc hát về tình yêu quê hương, đất nước con người: Mọi người đều hồi hộp chờ đến thời điểm cuộc thi đươc chính thức bắt đầu.

Mở đầu cuộc thi là ca khúc Lá xanh và tốp ca Hãy đến với con người Việt Nam tôi do tổ công đoàn Liên tổ trình bày.

Ngay sau đó là đơn ca Con cò và song ca Hát về cây lúa hôm nay do Tổ Công đoàn Hành Chính biểu diễn.

Tiếp theo là phần thi của Khoa Kế toán và Khoa Thống kê với đơn ca Việt Nam trên đường chúng ta đi và song ca Đất nước trọn niềm vui.

Phần thi cuối cùng do Khoa Cơ sở và Khoa Tin học ngoại ngữ trình bày với song ca Chim trắng mồ côi và tốp ca Cô gái Sài gòn đi tải đạn.

Các phần thi diễn ra sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn cùng với tiếng vỗ tay và hò reo của khán giả. Giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Thống Kê – Kế toán; Giải nhì thuộc về Tổ công đoàn Tổ chức – Hành chính; Giải ba thuộc về Tổ công đoàn Tin học Ngoại ngữ - Cơ sở; Giải khuyến khích thuộc về Tổ công đoàn Liên tổ.

Hội thi nấu ăn do Công đoàn Trường tổ chức với tiêu chí: Đẹp nhất, giàu dinh dưỡng nhất, hương vị thơm ngon nhất, thuyết trình hay nhất và quan trọng là: Đúng chủ đề “Khát vọng vươn xa”.

9h30 cùng ngày, Mọi người đều hồi hộp chờ đến thời điểm cuộc thi đươc chính thức bắt đầu.

Đội 1- Tổ công đoàn Tổ chức Hành chính đem đến cuộc thi với món “Chiến sỹ kiên cường” - Gà hấp rau cải.

Đội 2- Tổ công đoàn Liên tổ với món ăn mang tên “Thuyền ra biển lớn” – Cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng.

Đội 3 – Tổ công đoàn Tin học Ngoại ngữ  và khoa cơ sở với món “Rồng đỏ vượt đại dương” – tôm tiềm thuốc bắc.

Đội 4 – Tổ công đoàn Khoa Thống kê và Kế toàn với món “Hương hoa đồng nội” – lẩu cua đồng.

Cuộc thi nấu ăn diễn ra đầy hào hứng, sôi nổi và kịch tính hơn nữa khi từng đội thực hiện bài thuyết trình của mình.

Chung cuộc, đôi đũa vàng COS2 đã thuộc về Tổ công đoàn Liên tổ

Đôi đũa bạc COS2 trao cho Tổ công đoàn Thống kê – Kế toán

Đôi đũa đồng COS2 thuộc về Tổ công đoàn Khoa Tin học ngoại ngữ - Cơ sở.

Đôi đũa tre COS2 trao cho Tổ công đoàn Tổ chức – Hành chính.

Khi ngoài kia mưa xuân vẫn giăng mắc lối về, giữa cái nóng của thời tiết giao mùa. Hội thi nấu ăn Hội thi nấu ăn do Công đoàn Trường tổ chức nhằm chào mừng Trường Cao đẳng Thống kê II Tròn 04 năm nâng cấp lên trường Cao đẳng mang lại cho mỗi thành viên của trường quá nhiều cảm xúc, thắp lên một tinh thần COS2 bất diệt: Làm hết sức – Chơi hết mình cho một ngày vui vẻ tràn đầy no khỏe.

Ngọc DIệp