Cục Thống kê Đắk Lắk ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Thống kê II

26-02-2019 08:40:25 AM - 952

Ngày 22/02/2019, tại Phòng họp Cục Thống kê Đắk Lắk đã diễn ra lễ ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa Cục Thống kê Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Thống kê II (COS2).

Đến dự lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Thống kê II, có ThS. Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng; Bà. Lưu Hoàng Giang – Phó trưởng Trung tâm tuyển sinh. Về phía Cục Thống kê Đắk Lắk có Ông. Hồ Ngọc Quang - Phó Cục trưởng cùng viên chức các đơn vị.

Tại lễ ký kết, Cục Thống kê Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Thống kê II đã chính thức ký kết văn bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác các nội dung sau:

• Trường Cao đẳng Thống kê II giới thiệu cán bộ, giảng viên giảng dạy tham gia thực tế, thực hành cùng sinh viên, học viên của Nhà trường với Cục Thống kê tỉnh Đắk Lắk.
  • Hai bên thống nhất hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên của Nhà trường được thực tế, thực hành tại Cục Thống kê tỉnh Đắk Lắk. Nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức Cục Thống kê Đắk Lắk khi được cử đi học các lớp bồi dưỡng tại Trường, trong Nghiên cứu khoa học (các đề tài khoa học, bồi dượng, đào tạo lại về nghiệp vụ thống kê).
  • Cục Thống kê tỉnh Đắk Lắk đồng ý về nguyên tắc để Trường Cao đẳng Thống kê II được đặt các bảng thông tin về tuyển sinh, đào tạo của Nhà trường tại điểm thích hợp của trụ sở đơn vị.

Lễ ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa Cục Thống kê Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Thống kê II kết thúc với sự nhất trí cao từ cả hai đơn vị. Sự kiện là dấu mốc góp phần làm bền vững và sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác giữa Cục Thống kê tỉnh Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Thống kê II (COS2).

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết: