Công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019 tại trường THPT Vĩnh Cửu

Công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019 tại trường THPT Vĩnh Cửu

18-03-2019 03:03:53 PM - 1325
        Sáng nay, Thứ 2 ngày 18 tháng 3 năm 2019 Trung tâm Tuyển sinh trường Cao đẳng Thống kê II tiến hành tư vấn chọn ngành nghề cho các em học sinh trường THPT Vĩnh Cửu vào thời điểm sinh hoạt dưới cờ. Buổi tư vấn sáng nay gần 1200 học sinh Khối 11 và Khối 12 trường THPT Vĩnh Cửu, Biên Hòa, Đồng Nai tham gia buổi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của trường Cao đẳng Thống kê II.

Trong buổi Tư vấn Tuyển sinh với các em học sinh khối 12 trường THPT Vĩnh Cửu, Các thầy cô của Trường Cao đẳng Thống kê II đã mang đến cho các em học sinh những thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường năm 2019, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các em trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh đó là những thông tin về thế mạnh của Trường Cao đẳng Thống kê II trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chế độ chăm lo đời sống sinh viên, cơ hội việc làm sau khi học tại trường… cũng nhận được sự quan tâm của các em học sinh. Cũng trong buổi làm việc này, Cô Lưu Hoàng Giang – PT Trung tâm Tuyển sinh đã thay mặt Nhà trường tặng cho các em học sinh của trường THPT Vĩnh Cửu 3 phần quà khi tham gia trả lời câu hỏi trong buổi Tư vấn.

Hy vọng, công tác tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Thống kê II sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho các em học sinh khối 12 và cả khối 11 trong mùa tuyển sinh năm nay.

Hình ảnh trong buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Vĩnh Cửu:

Ngọc Diệp