BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN (LỚP 16) NĂM 2023

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN (LỚP 16) NĂM 2023

16-11-2023 03:15:06 PM - 363

Ngày 16/11/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (lớp 16) năm 2023

Dự lễ Bế giảng có Ông. Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; Ông Trần Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó khoa các phòng, Trung tâm cùng 45 học viên.

Lớp học được tổ chức nhằm trang bị, củng cố, cập nhật, nâng cao những kiến thức chung, cơ bản về quản lý nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao của học viên, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính; góp phần xây dựng đội ngũ công chức Thống kê có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ nhân dân.

Sau thời gian nghiên cứu, học tập, các học viên đã được đội ngũ giảng viên trao đổi, truyền tải nội dung gồm 20 chuyên đề, trong đó 16 chuyên đề giảng dạy và 04 chuyên đề báo cáo, kết hợp chương trình học tập thực tế cùng kiểm tra. Kết quả học tập cuối khóa, 100% học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu bế giảng khóa học, ThS. Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đặt ra. Bên cạnh đó, Ông cũng ghi nhận sự nghiêm túc trách nhiệm và hiệu quả trong quá trình tổ chức lớp học. Ông cũng mong rằng các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được vào thực tiễn công việc, nâng cao hơn nữa năng lực thực thi công vụ, hoàn thành tốt công việc được giao, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực công tác của mình./.