Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11/2016, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của tập thể giáo viên, viên chức, người lao động cùng học sinh, sinh viên các khóa của Nhà trường. Tại buổi lễ thầy Trần Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong bài phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh đến lịch sử ra đời, ý nghĩa của ngày  Nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh và ghi nhận những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Tại buổi lễ Nhà trường rất vinh dự nhận được những lời chúc mừng, lẵng hoa, quà của các đơn vị: Tổng cục Thống kê,Trường Cao đẳng Thống kê, Cục Thống kê Tp Hồ Chí Minh, Khoa Thống kê Trường ĐH Kinh tế Tp Hồ Chí Minh, Lữ đoàn Công binh 25, lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thống kê viên năm 2016, lớp trưởng K22C, … và của các em học sinh, sinh viên các lớp của Nhà trường.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Thầy Hiệu trưởng Trần Thanh Hùng phát biểu tại buổi lễ. 

Đại diện Lữ Đoàn Công Binh 25, Quân khu 7 tặng hoa và chúc mừng Nhà trường

Đại diện Lãnh đạo Cục Thống kê Tp Hồ Chí Minh, Khoa Toán- Thống kê, Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh tặng hoa và chúc mừng Nhà trường

Đại diện học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thống kê viên chính tặng quà cho Nhà trường.

Em Nguyễn Thị Quế Thanh học sinh K39C đại diện cho học sinh, học viên Nhà trường phát biểu tri ân.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh thể hiện. 

Tin tức khác