Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 01 năm ngày Nhà trường đón nhận Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc nâng cấp trường thành Trường Cao đẳng Thống kê II (31/3/2015-31/3/2016), thầy và trò Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Bích Lâm - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê đến thăm và làm việc với trường.
    Thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường, thầy Trần Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với Tổng cục trưởng và đoàn công tác những thành tích nổi bật của Nhà trường trong 01 năm qua, kế hoạch công tác cơ bản năm 2016 và một số kiến nghị đề xuất với mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Tổng cục trưởng trong thời gian tới.
    Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bích Lâm cũng đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của một số cán bộ chủ chốt Nhà trường.
    Thay mặt lãnh đạo Tổng cục, đồng chí Nguyễn Bích Lâm chúc mừng Nhà trường nhân dịp tròn 01 năm đón nhận quyết định thành lập trường Cao đẳng và chuẩn bị kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Tổng cục trưởng nhấn mạnh Lãnh đạo trường, cán bộ chủ chốt cũng như toàn thể viên chức Nhà trường cần tiếp tục xúc tiến để xin phép hoạt động cũng như mở ngành đào tạo cao đẳng. Tổng cục luôn quan tâm và ủng hộ Nhà trường trong hoạt động liên kết đào tạo đại học với các trường đại học trong khu vực đảm bảo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ủng hộ trường trong dự án xây dựng ký túc xá 600 chỗ, tăng cường hỗ trợ ấn phẩm, tài liệu của ngành cho thư viện Trường….. Đồng chí Tổng cục trưởng cũng lưu ý về vấn đề đào tạo cần tăng cường phối hợp giữa lý thuyết với thực tiễn, cần thiết có thể mời công chức các Vụ, các Cục Thống kê, các nhà khoa học công tác trong ngành đến để trao đổi, phổ biến kiến thức thực tiễn với học sinh, học viên; ủng hộ thành lập Trung tâm dịch vụ Thống kê để tạo môi trường thực tập cho sinh viên, học sinh và giúp ngành trong các cuộc điều tra.
    Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Nhà trường, hiệu trưởng Trần Thanh Hùng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Tổng cục trưởng và cam kết sẽ biến những chỉ đạo, kết luận của Tổng cục trưởng thành hiện thực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong năm 2016 và những năm tiếp sau.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc ngày 31/3/2016 của Tổng cục trưởng.
1.    Hiệu trưởng Trần Thanh Hùng báo cáo tình hình Nhà trường

2.  Tổng cục trưởng thăm hỏi trưởng các đơn vị

3.   Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tin tức khác