Thực hiện kế hoạch tuyển dụng năm 2017 và sự chỉ đạo của Đảng ủy,
Lãnh đạo Nhà trường, sáng ngày 26/7/2017, Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2017 đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi. Đến dự buổi lễ có các thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức, Ban coi thi và các thí sinh dự thi.

Tuyển dụng viên chức là hoạt động nhằm tiếp tục bổ sung vào đội ngũ viên chức Nhà trường những người có phẩm chất, trình độ, năng lực đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của hoạt động đào tạo, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của trường.  

Sau một thời gian thông báo công khai về tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng cần tuyển trên các trang thông tin đại chúng, thông tin điện tử của trường theo đúng quy định, Nhà trường đã nhận được 10 hồ sơ đăng ký dự tuyển vào ngạch giảng viên. Trong đó có 09 hồ sơ đủ điều kiện dự thi tuyển.

Tham gia kỳ thi lần này, thí sinh phải trải qua hai phần thi:

- Phần thi lý thuyết gồm các môn: Kiến thức chung, Tin học, Ngoại ngữ và Chuyên môn nghiệp vụ.

- Phần thi thực hành.  

Kỳ thi tuyển sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 26/7/2017 đến hết ngày 28/7/2017. Kết quả của kỳ thi sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử và bảng tin của Trường.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ths Trần Thanh Hùng, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2017 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyển dụng trong việc phát triển đội ngũ viên chức của Nhà trường. Đồng thời, việc tuyển dụng công khai, minh bạch sẽ tạo được môi trường tốt giúp Nhà trường bổ sung thêm những nhân lực có trình độ, lòng yêu nghề, phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

 Sau khi phổ biến kế hoạch và nội quy của kỳ thi, Ths Kiều Thị Hồng Thủy, Trưởng phòng Đào tạo &QLKH, Ủy viên Hội đồng thi tuyển viên chức, Trưởng ban coi thi đã dành thời gian để thí sinh có thể trao đổi thẳng thắn những vấn đề còn thắc mắc, băn khoăn về kỳ thi.

 Buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng, thể hiện không khí nghiêm túc của kỳ thi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

BAN BIÊN TẬP COS2

Tin tức khác