Thực hiện kế hoạch của Tổng cục Thống kê về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Thống kê năm 2017, sáng ngày 16/10/2017, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên năm 2017.

Tham dự lễ Khai giảng có TS. Đỗ Thức - Nguyên Tổng cục Trưởng Tổng cục Thống kê, Ths. Trần Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Hà Đức Thủy, Ths. Nguyễn Hữu Tân - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng với các ông/bà là Trưởng, phó các phòng ban có liên quan. Cùng với đó là sự có mặt của 104 học viên đến từ cục thống kê các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào tham dự lễ khai giảng.

Sau nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi khai giảng, bà Kiều Thị Hồng Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học thay mặt cho ban tổ chức lớp học công bố quyết định mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên năm 2017 và phổ biến các nội quy của lớp học.

Ông Trần Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo Trường gửi tới các học viên lời chào mừng và phát biểu khai giảng lớp học. Đồng thời, Hiệu trưởng yêu cầu các phòng ban liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập, tiếp thu tốt nội dung chương trình bồi dưỡng đề nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học bước vào học tập chuyên đề đầu tiên theo kế hoạch của Nhà trường. Nhà trường tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức lớp học và các giảng viên, cùng với sự nỗ lực học tập của các học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

Ban biên tập COS2