Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017, chiều ngày 11 tháng 7 năm 2017 tại phòng C201, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Truyền thông và Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Thống kê II. Tham dự lễ công bố có Ths. Trần Thanh Hùng – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng, Ths. Hà Đức Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Hữu Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể các thành viên của trung tâm. Phát biểu tại buổi lễ thay mặt Đảng ủy – Lãnh đạo Nhà trường Ths. Trần Thanh Hùng gửi lời chúc mừng và nhấn mạnh: Việc thành lập Trung tâm Truyền thông và Tuyển sinh thuộc Trường Cao đẳng Thống kê II là phù hợp với xu thế phát triển của Nhà trường, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và hình ảnh của Nhà trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của Nhà trường đối với tập thể các thành viên của Trung tâm sẽ thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao uy tín, vị thế và quảng bá thương hiệu của Nhà trường trong thời gian tới.

Đại diện nhóm Truyền thông thuộc Trung tâm - ông Nguyễn Đình Dũng – Trưởng nhóm phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các viên chức, thầy cô giáo và các đơn vị trong Nhà trường. Việc thành lập Trung tâm là một bước đi chính xác nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh và vị thế của Nhà trường. Trung tâm được thành lập nên giai đoạn đầu chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, nhưng các thành viên thuộc Trung tâm khẳng định sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao vì mục tiêu phát triển Trung tâm Truyền Thông và Tuyển sinh, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Thống kê II ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban biên tập Cos2