Ngày 20 tháng 7 năm 2017, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và traobằng tốt nghiệp trung cấp cho học sinh các khóa đợt 2 năm 2017. Tham dự buổi lễ có Ths. Hà Đức Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Hữu Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể các học sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo các ngành Kế toán doanh nghiệp, Thống kê. 

Khai mạc Lễ Bế giảng bà Nguyễn Huỳnh Hà An – Phó trưởng phòng Đào tạo & Quản lý khoa học đã đọc báo cáo tổng kết kết quả học tập của các học sinh đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 22 học sinh thuộc các ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2017, có 01 học sinh đạt loại giỏi, 08 học sinh đạt loại khá và 13 học sinh đạt loại trung bình khá. 

Phát biểu tại buổi lễ thay mặt Lãnh đạo Nhà trường Ths. Hà Đức Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện các học sinh và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh Nhà trường trong thời gian qua. Thầy Phó hiệu trưởng hy vọng sau khi tốt nghiệp các học sinh sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của học sinh Trường Cao đẳng Thống kê II, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội. Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, học sinh Đỗ Quang Tuấn đã thay mặt cho các học sinh phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến tập thể giảng viên, cán bộ và lãnh đạo Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô và Nhà trường. 

Tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện lãnh đạo trường, lãnh đạo các phòng, khoa đã trao bằng tốt nghiệp cho học sinh. 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đợt 2 năm 2017 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường. 

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

BAN BIÊN TẬP COS2

 

Tin tức khác