Hôm nay, Trường Cao đẳng Thống kê II long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên năm 2017.

Tham dự buổi lễ có Ths. Hà Đức Thủy - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Hữu Tân - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng với các ông/bà là Trưởng, phó các phòng ban có liên quan và 103 học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Hà Đức Thủy gửi lời chúc mừng tới các anh/chị học viên đã hoàn thành tốt khóa học và hy vọng các anh/chị học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào trong lĩnh vực công tác của mình. Ths. Hà Đức Thủy cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo cục thống kê các tỉnh, thành phố đã tạo điều kiện cho công chức, viên chức tham gia khóa học đầy đủ. góp phần tạo nên sự thành công của khóa học.

Tại lễ bế giảng, có 7 học viên được Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Thay mặt toàn thể học viên của khóa học, anh Trần Văn Bình - Cục Thống kê Cà Mau đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên có môi trường học tập tốt nhất, cảm ơn các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để các học viên có thể vận dụng một cách tốt nhất vào việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Trong chương trình buổi lễ, Nhà trường đã lần lượt trao chứng chỉ cho 103 học viên của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên năm 2017.

Tin tức khác