Sáng ngày 21/8/2016, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường. tại cơ sỡ nhà trường với hơn 400 người dự. Tham dự lễ kỷ niệm có ông Vũ Thanh Liêm- phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, ông Nguyễn Đức Hòa – nguyên Thứ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê. Ông Đỗ Thức – nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê. Ông Trần Duy Phú Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ, Tổng cục Thống kê. Ông Đào Đức Trình – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Nai, Ông Phan Chí Cường – Phó chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, bà Vy Vũ Hồng Thảo – Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Đồng Nai, lãnh đạo các Cục Thống kê, đơn vị sự nghiệp ngành thống kê, lãnh đạo 15  trường Đại học, Cao đẳng, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, các cựu giảng viên, cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu, cùng đông đảo công chức, viên chức, cựu học sinh, sinh viên của trường.

Trải qua 40 năm hoạt động, trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, ghi nhận những nỗ lực của nhà trường, Phó Tổng cục trưởng Vũ Thanh Liêm  nhấn mạnh tập thể của nhà trường cần phải tiếp tục cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy, đào tạo; không ngừng thay đổi, đổi mới nhằm phù hợp với tình hình mới, đáp ứng được việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn với nhu cầu xã hội.

Tại buổi lễ trang trọng này, Hiệu trưởng Trần Thanh Hùng thay mặt nhà trường cảm ơn các thế hệ ban giám hiệu, các thế hệ quý thầy cô giáo, các cán bộ viên chức làm việc tại mái trường này đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục đào tạo tại ngôi trường này.

Định hướng đến năm 2020 của Nhà trường là quy mô đào tạo phù hợp với chất lượng cao, tiến tới đào tạo song ngữ và mở rộng quan hệ hợp tác đào tạo cấp bằng quốc tế trình độ cao đẳng các ngành Thống kê, Kinh tế, Tiếng Anh.

Truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển trường sẽ là nền tảng để tập thể nhà trường cùng phấn đấu vươn lên, xây dựng nhà trường phát triển toàn diện, hợp sức các nguồn lực với Trường Cao đẳng Thống kê để trở thành trường Đại học Thống kê trong tương lai gần.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

1.     Hiệu trưởng Trần Thanh Hùng đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm

2.     Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, Ông Vũ Thanh Liêm phát biểu