Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyển sinh trước mắt và lâu dài góp phần xây dựng nhà trường ổn định và phát triển, ngày 12/5/2017, trường Cao đẳng  Thống kê II đã tổ chức Hội thảo “CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2017”. 
Tham dự và chủ trì Hội thảo có Thạc sĩ Trần Thanh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo tường, Ban chấp hành các tổ chức đoàn thể, Trưởng, phó các đơn vị, chuyên viên các phòng, giáo viên, giảng viên các khoa. 

Th.s. Hà Đức Thủy – Phó bí thư- Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo có  07 tham luận được báo cáo, chủ yếu xoay quanh vấn đề và thực trạng hiện nay trong công tác tuyển sinh cũng như gợi mở, đề ra phương án tuyển sinh trong giai đoạn hiện nay và các giai đoạn tiếp theo của Nhà trường.

Th.s Kiều Thị Hồng Thủy- Trưởng phòng Đào tạo & QLKH trình bày báo cáo tham luận 

Ths. Lê Sỹ Căn – Phó trưởng khoa Thống kê trình bày báo cáo tham luận tại hội thảo

Ths. Trần Trung Hiếu – Trưởng khoa Cơ sở trình bày báo cáo tham luận tại hội thảo

Ths. Ngô Thị Hoa- Phó trưởng khoa Tin học – Ngoại ngữ trình bày tại hội thảo

Thầy Nguyễn Văn Khôi- Trưởng phòng CTHSSV báo cáo tham luận tại hội thảo

Ths. Trần Thanh Hùng- Hiệu trưởng trình bày báo cáo tham luận tại hội thảo

Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu tham dự hội thảo đã thảo luận hết sức sôi nổi. Có nhiều ý kiến đóng góp bổ sung cho phần đánh giá thực trạng và tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh của nhà trường theo cả chiều rộng và chiều sâu. 

Th.s Trần Thanh Hùng – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận hội thảo.

 

Sau khi lắng nghe các đại biểu thảo luận về những thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả tuyển sinh. Thạc sĩ Trần Thanh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao các ý kiến thảo luận trình bày tại Hội thảo, đồng thời đưa ra những chỉ đạo then chốt, cần tập trung thực hiện trong công tác tuyển sinh năm 2017 của nhà trường.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp, với những quyết sách mới cùng tinh thần quyết tâm của cán bộ, giáo viên nhà trường, hứa hẹn một mùa tuyển sinh thành công.

Tin và ảnh: BAN BIÊN TẬP COS2

 

Tin tức khác