Triển khai kế hoạch công tác năm 2017 về xây dựng chương trình Đào tạo Cao đẳng, trung cấp các ngành thuộc khối thống kê, kinh tế… của Trường Cao đẳng Thống kê II .

Ngày 07 tháng 6 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức “ Hội thảo chuyên gia xây dựng chương trình đào tạo (đợt 2)” . Tham dự hội thảo lấy ý kiến chuyên gia là  giáo viên, giảng viên, chuyên viên các phòng ban, giám đốc Công ty Luật Việt Á.Tại hội thảo các Tổ biên soạn chương trình đã trình bày báo cáo thuyết minh, giải trình về quá trình xây dựng, điều kiện cơ sở vật chất, giáo viên, tài liệu giáo trình của chương trình đào tạo các chuyên ngành: Logistic, Thương mại điện tử, Thống kê, Tiếng Anh, Thiết kế Web, Tài chính doanh nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng hệ chính quy. Các tổ biên soạn đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các chuyên gia về số lượng môn học, thời lượng của chương trình đào tạo, sự cần thiết phải bổ sung các môn học, mô đun .. khả năng đạt được của sinh viên sau khi ra trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo, ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cũng yêu cầu các tổ biên soạn cần nghiên cứu kỹ các ý kiến đóng góp, đề xuất của các chuyên gia tại hội thảo để tiếp tục bổ sung, hoàn thiện chương trình đào tạo, xây dựng chuẩn đầu ra của từng ngành học.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại hội thảo.

Nguồn: Ban Biên tập COS2