Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức “ Hội nghị thẩm định chương trình đào tạo” . Tham dự hội nghị có đầy đủ thành viên của 05 hội đồng thẩm định của Nhà trường, có sự tham gia TS. Trần Ngọc Hoàng – Giảng viên Trường Đại học Lạc Hồng ( là thành viên phản biện của các hội đồng), Ông Đặng Văn Dạng- chuyên viên Phòng Dạy nghề của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đồng Nai (thành viên phản biện 2 của các hội đồng), Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Công Ty Luật Việt Á, Ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các hội đồng thẩm định chương trình đào tạo các ngành nghề trình độ trung cấp, cao đẳng. 
    Tại hội nghị các Tổ biên soạn chương trình đã trình bày báo cáo thuyết minh, giải trình về quá trình xây dựng, điều kiện cơ sở vật chất, giáo viên, tài liệu giáo trình của chương trình đào tạo các chuyên ngành: Quản trị mạng máy tính, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Thống kê doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, marketing thương mại trình độ trung cấp, cao đẳng hệ chính quy. 
    Tại Hội nghị,thành viên của các hội đồng thẩm định đã cho ý kiến, phản biện về mục tiêu, cấu trúc và nội dung….. của nội dung chương trình đào tạo các ngành. Ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cũng yêu cầu các tổ biên soạn cần nghiên cứu kỹ các ý kiến đóng góp, đề xuất của các đại biểu tại hội nghị để tiếp tục bổ sung, hoàn thiện chương trình đào tạo. 
    Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị.

Bài và ảnh: Cao đẳng Thống kê II

 

Tin tức khác