Được sự đồng ý của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, ngày 18/4/2015 Đảng bộ Trường Cao đẳng Thống kê II đã tiến hành đại hội khóa XV nhiệm kỳ 2015-2020. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Chủ đề xuyên suốt của Đại hội là " Phát huy trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Trường Cao đẳng Thống kê II phát triển toàn diện".

Sau đây là một số hình ảnh đại hội:

Đ/c Trần Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy khoá XIV, thay mặt Đoàn chủ tịch, khai mạc đại hội.

Các đồng chí đại biểu tham dự đại hội.

Đồng chí Dương Minh Chiến - Bí thư chi bộ khu phố 5 phường Tân Hiệp tặng hoa chúc mừng Đại hội

BCH Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Quang cảnh làm việc của buổi Đại hội.

Biểu quyết thông qua Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Trường Trung cấp thống kê khóa XIV.

Đồng chí Hà Quang Vượng - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy khối - Trưởng ban tổ chức ĐUK phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Các đồng chí đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ  khóa I nhiệm kỳ 2015-2017 Trường Cao đẳng thống kê II.

BCH Đảng bộ  khóa XV nhiệm kỳ 2015-2020 Trường Cao đẳng thống kê II ra mắt.

Các đồng chí đảng viên chụp hình lưu niệm.