Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, ngày 20/10/2015, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Thống kê II long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ VN để ôn lại truyền thống vẻ vang, anh hùng của người phụ nữ VN. Tại buổi mít tinh Trường Cao đẳng Thống kê II phối hợp với trung tâm Y tế phường Tân Hiệp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Sàng lọc trước sinh và sơ sinh" cho toàn thể viên chức, người lao động và các em học sinh, sinh viên trong độ tuổi sinh sản.

Trong ngày 20/10/2015 cũng là dịp kỷ niệm lần thứ 2 ngày Thống kê thế giới với chủ đề "Cuộc sống tốt hơn, Dữ liệu tốt hơn" Nhà trường đã lồng ghép tuyên truyền trong buổi mít tinh về chủ đề này.

Một số hình ảnh buổi mít tinh:

Báo cáo viên - Bác sĩ Lê Phương Lan-Giám đốc trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình TP Biên Hòa báo cáo chuyên đề "Sàng lọc trước sinh và  sơ sinh".

Đ/c Lê Sỹ Căn _UV BCH Công đoàn trường -Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam

Lãnh đạo trường chụp hình lưu niệm với đại diện nữ viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường.