Ngày 14/8/2015, Đồng chí Bùi Quang Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã về thăm và làm việc với Trường. 

       Cùng đi với Bộ trưởng còn có Đồng chí Nguyễn Bích Lâm Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê và đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục Thống kê.

       Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của thầy và trò Trường Cao đẳng Thống kê II trong 39 năm qua. Và chỉ đạo trong thời gian tới để Nhà trường đáp ứng được yêu cầu với mô hình tổ chức mới và điều kiện mới: trước hết, đội ngũ Nhà giáo giỏi về chuyên môn, thật giỏi về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thống kê đồng thời sử dụng ngoại ngữ thành thạo; tiếp đến nội dung chương trình, giáo trình và phương pháp đào tạo, rèn luyện kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ trong công tác thống kê và trình độ ngoại ngữ của sinh viên; xây dựng mối quan hệ giữa đào tạo với việc làm, học sinh sau tốt nghiệp tham gia ngay vào lực lượng lao động, tránh tình trạng sinh viên học xong không tìm kiếm được việc làm.

       Bộ trưởng và các đơn vị thuộc Bộ sẽ tiếp tục quan tâm đầu tư phát triển các trường trong ngành, trong đó có Trường Cao đẳng Thống kê II./.

Ghi chú: (1) Ngày 31/3/2015, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành quyết định thành lập Trường Cao đẳng Thống kê II trên cơ sở Trường Trung cấp Thống kê.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và làm việc của Bộ trưởng

Hình ảnh 1: Bộ trưởng và đoàn công tác thăm giảng đường

 

Hình ảnh 2: Đ/c Trần Thanh Hùng  Hiệu trưởng báo cáo hoạt động của Trường

 

Hình ảnh 3: Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm phát biểu tại buổi làm việc

 

Hình ảnh 4: Phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng


Hình ảnh 5: Bộ trưởng, Tổng cục trưởng và đoàn công tác chụp hình với lãnh đạo nhà trường

 

Hình ảnh 7: Lãnh đạo Bộ, Tổng cục trưởng trồng cây lưu niệm với Nhà trường

 

Hình ảnh 8: Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, lãnh đạo các vụ chụp hình lưu niệm với tập thể nhà trường

 

Hình ảnh 9: Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, lãnh đạo các vụ chụp hình lưu niệm với nữ viên chức nhà trường.

 

Tin tức khác