LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THỐNG KÊ NĂM 2014

Thực hiện theo Quyết định số 97/QĐ-TCTK ngày 28 tháng 02 năm 2014 của  Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Phê duyệt Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2014 của Tổng cục Thống kê. Từ ngày 03/3/2014 đến ngày 14/3/2014, hơn 260 học viên là cán bộ thống kê các tỉnh thành từ Đà Nẵng tới Cà Mau đã tới Trường Trung cấp Thống kê tham gia học tập lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thống kê trình độ đại học, cao đẳng. Giảng viên giảng dạy là các ông bà Vụ trưởng, vụ phó các vụ chuyên môn của Tổng cục Thống kê. Sau thời gian học tập, đến ngày 14/3/2014 Trường Trung cấp Thống kê đã tổ chức bế giảng và phát chứng chỉ cho 262 học viên. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thống kê năm nay được đánh giá là có kết quả học tập tốt nhất với hơn 90% học viên đạt kết quả từ giỏi trở lên. Sau đây là một số hình ảnh về lớp học.

Ông Trần Duy Phú – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Tông cục Thống kê phát biểu          khai giảng lớp học

Toàn cảnh lễ Khai giảng lớp học

Ths Trần Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại lễ Bế giảng lớp học.

Học viên nhận chứng chỉ Bồi dưỡng

Toàn thể học viên chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường.