TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II

TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II

09-10-2021 01:43:47 PM - 856

Theo Quyết định số 889/QĐ-TCTK ngày 04 tháng 8 năm 2021 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc Phê duyệt chỉ tiêu và Kế hoạch tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Thống kê II thuộc Tổng cục Thống kê năm 2021.

Trường Cao đẳng Thống kê II đã ban hành Thông báo số 329/TrTK-CĐTK II ngày 12/8/2021 Tuyển dụng viên chức năm 2021 và thành lập hội đồng tuyển dụng viên chức, các ban giúp việc.

Hình ảnh làm việc của Hội đồng tuyển dụng, Ban sát hạch kiểm tra
và Ban giám sát

Từ ngày 12/8/2021 đến 16 giờ ngày 10/9/2021, Hội đồng tuyển dụng đã nhận được 35 hồ sơ đăng ký dự tuyển. Trước đó, thông tin tuyển dụng được công khai trên Cổng thông tin điện tử của Nhà trường, bảng tin và đăng trên báo Tuổi trẻ để các thí sinh có nhu cầu tham dự đăng ký tuyển dụng nhằm đảm bảo kỳ tuyển dụng diễn ra khách quan, công bằng, trung thực, an toàn đúng quy định.

Sau khi kết thúc Vòng 1 kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, có 28 thí sinh đủ điều kiện tham gia xét tuyển vòng 2. Vòng 2 được tổ chức 2 ngày, ngày 01/10/2021 và ngày 05/10/2021 bằng hình thức phỏng vấn nghiệp vụ chuyên ngành, mỗi thí sinh sẽ bắt thăm và trả lời câu hỏi theo bộ đề quy định, đồng thời ban sát hạch cũng đặt một số câu hỏi liên quan các lĩnh vực chuyên môn nhằm đánh giá mức độ hiểu biết, kỹ năng và thái độ của thí sinh.

Hình ảnh xét tuyển Vòng 2

Kết quả xét tuyển vòng 2 đã có 12 thí sinh trúng tuyển và 16 thí sinh không trúng tuyển. Hiện tại, Hội đồng tuyển dụng và Nhà trường đang thực hiện các bước tiếp theo đúng quy định hiện hành.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II