tuyensinh.cos2@gmail.com

KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG III

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG III

08-01-2020 03:58:04 PM - 296

Trường Cao đẳng Thống kê II đã tham dự Hội nghị triển khai kế hoạch công tác ngành Thống kê năm 2020 do Tổng cục Thống kê (Bộ kế hoạch và đầu tư) tổ chức. Tại hội nghị, Nhà trường đã vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khen tặng.

Sáng ngày 6 tháng 01 năm 2020, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã khai mạc Hội nghị triển khai kế hoạch công tác và tập huấn phương án điều tra doanh nghiệp năm 2020. Hội nghị diễn ra trong 02 ngày 6 - 7/01/2020.

Tại hội nghị vinh sự có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tới dự và chỉ đạo Hội nghị.Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (BKH&ĐT); Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK – Chủ trì Hội nghị;  ông Phạm Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông; bà Mai Thị Thu Vân, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Lãnh đạo, đại biểu Ủy ban kinh tế, Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; đại biểu văn phòng chính phủ, các bộ, ngành, cơ quan ngang bộ; Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo TCTK; chủ tịch Hội Thống kê Việt Nam; đại biểu thống kê các bộ, ngành; Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các đơn vị thuộc cơ quan TCTK; đại biểu lãnh đạo của 63 Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Trong Lễ trao tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp trao tặng cho 14 tập thể và 7 cá nhân vinh dự nhận Huân chương lao động, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Với 05 năm liền Nhà trường đạt được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trường Cao đẳng Thống kê II vinh dự là 01 trong 12 tập thể được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Huân chương lao động hạng III theo Quyết định số 2126/QĐ-CTN ngày 28 tháng 11 năm 2019.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại hội nghị