tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Thống kê II

Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Thống kê II

Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Thống kê II

Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Thống kê II

Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Thống kê II
Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Thống kê II

Sự kiện

Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Thống kê II

26-08-2019 08:37:51 AM - 402
Sáng ngày 23/18/2016, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Trường.

 

Đến dự buổi lễ có: Ông Trần Thanh Hùng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Ông Hà Đức Thủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Hữu Tân – Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi lễ, có sự tham gia của các cơ quan, doanh nghiệp, các cựu học sinh cùng với các phần quà và lẵng hoa chúc mừng Nhà trường.

Về phía nhà trường có: các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động hiện đang công tác; các cán bộ giảng viên, giáo viên, nhân viên đã chuyển công tác và nghỉ hưu; đại diện HSSV đang học tập tại Trường và đại diện cựu HSSV qua các thời kỳ.

Mở đầu buổi Lễ, thầy giáo Trần Thanh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Chào mừng 43 năm thành lập Trường.

 

Thầy Trần Thanh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường

 

Tiếp theo buổi lễ, Ông Phạm Thanh Chuân- nguyên trưởng phòng đào tạo và quản lý học sinh đã đại diện cựu giáo viên, viên chức và người lao động  Khái quát 43 năm một chặng đường của thầy và trò Nhà trường nêu lên những thuận lợi, khó khăn mà Nhà trường đã trải qua. Song các thế hệ cán bộ, giáo viên của Trường đã luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực vì học sinh, sinh viên thân yêu và sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời thầy cũng nêu lên những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong suốt 43 năm qua. Những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên, giáo viên và HSSV trường Cao đẳng Thống kê II đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý.

 

Ông Phạm Thanh Chuân- nguyên trưởng phòng đào tạo và quản lý học sinh

 

Từ mái trường này, đã có rất nhiều thế hệ sinh viên được học tập, trưởng thành và có nhiều đóng góp thiết thực cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Và trong số họ, có rất nhiều người đã thành danh trên cương vị lãnh đạo.

Tiếp theo buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn đại diện cho các thế hệ cựu học sinh, sinh viên Nhà trường, đồng thời cũng là giám đốc công ty BeBoss có những chia sẻ đầy xúc động về quá trình ông theo học tập tại trường, những kỷ niệm của ông Tuấn thời sinh viên như ùa về theo từng lời chia sẻ của ông.

 

ông Nguyễn Ngọc Tuấn đại diện cho các thế hệ cựu học sinh, sinh viên Nhà trường

 

Kết thúc buổi Lễ, thầy giáo Hà Đức Thủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường có lời đáp từ và cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, các Quý vị đại biểu là đại diện cho các cơ quan doanh nghiệp, các thầy cô hưu trí, các học sinh sinh viên.. Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của  các Quý cơ quan, đơn vị và Quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để trường Cao đẳng Thống kê II tiếp tục cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Ban biên tập COS2

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP