tuyensinh.cos2@gmail.com

KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê năm 2019 (lớp 6)

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê năm 2019 (lớp 6)

16-09-2019 10:25:23 AM - 309
Thực hiện kế hoạch của Tổng cục Thống kê về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Thống kê năm 2019, sáng ngày 16/9/2019 Trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê viên trình độ Đại học, Cao đẳng năm 2019 (Lớp 6).

Tham dự lễ Khai giảng có ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng trường; ông Nguyễn Hữu Tân -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các ông/bà là Trưởng, phó các phòng khoa và 70 học viên đến từ Cục thống kê các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào tham dự lễ khai giảng.

Sau nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi khai giảng, ông Lê Sỹ Căn – Phụ trách Khoa Thống kê thay mặt cho ban tổ chức lớp học công bố Quyết định mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê viên trình độ Đại học, cao đẳng năm 2019 (Lớp 6) và phổ biến các nội quy của lớp học.

Ông Lê Sỹ Căn – Phụ trách khoa Thống kê công bố quyết định mở lớp và phổ biến nội quy lớp học

Tiếp theo ông Nguyễn Hữu Tân -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo Trường gửi tới các học viên lời chào mừng và phát biểu khai giảng lớp học. Đồng thời,  Phó hiệu trưởng yêu cầu các phòng ban liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập, tiếp thu tốt nội dung chương trình bồi dưỡng đề nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Ông Nguyễn Hữu Tân – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và khai giảng lớp học

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học bước vào học tập chuyên đề đầu tiên theo kế hoạch của Nhà trường. Nhà trường tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức lớp học và các giảng viên, cùng với sự nỗ lực học tập của các học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

Khoa Thống kê