cdtk.cos2@gmail.com

KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ Đại học, Cao đẳng năm 2017 (Lớp 12)

Sự kiện

23-12-2017 02:46:41 PM - 51

Hôm nay, Trường Cao đẳng Thống kê II long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ Đại học, Cao đẳng năm 2017 (Lớp 12) được tổ chức tại trường Cao đẳng Thống kê II từ ngày 11/12/2017 đến ngày 22/12/2017.

Tham dự buổi lễ có Ths. Hà Đức Thủy - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Hữu Tân - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng với các ông/bà là Trưởng, phó các phòng ban có liên quan và 30 học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Hà Đức Thủy gửi lời chúc mừng tới các anh/chị học viên đã hoàn thành tốt khóa học và hy vọng các anh/chị học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào trong lĩnh vực công tác của mình. Ths. Hà Đức Thủy cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo cục thống kê các tỉnh, thành phố đã tạo điều kiện cho công chức, viên chức tham gia khóa học đầy đủ, góp phần tạo nên sự thành công của khóa học.

Trong chương trình buổi lễ, Nhà trường đã lần lượt trao chứng chỉ cho 30 học viên của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ ĐH, CĐ năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ bế giảng: