tuyensinh.cos2@gmail.com

KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê viên - Lớp 6 năm 2019

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê viên - Lớp 6 năm 2019

27-09-2019 02:43:07 PM - 26
Ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trường Cao đẳng Thống kê II long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên của lớp học Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thống kê viên trình độ Đại học, Cao đẳng năm 2019 (lớp 6)

Tham dự lễ bế giảng có ông Trần Thanh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; ông Hà Đức Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường; bà Kiều Thị Hồng Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học; ông Lê Sỹ Căn - Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Thống kê; cùng với các ông bà đại diện cho các phòng, các thầy cô trường Cao đẳng Thống kê II và 67 học viên.

Tại buổi lễ, ông Lương Văn Vinh – Phó Trưởng khoa Thống kê báo cáo đánh giá kết quả học tập và tình hình lớp học.

Tiếp theo ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về tình hình lớp học trong suốt thời gian học và gửi lời chúc mừng tới 67 học viên đã hoàn thành tốt khóa học và hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào trong lĩnh vực công tác của mình.

Tại lễ bế giảng, học viên Đinh Văn Hùng - Lớp trưởng Đại diện cho các anh chị học viên của lớp học có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Trường, Khoa Thống kê, các đơn vị trong trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên có môi trường học tập tốt nhất, cảm ơn các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để các học viên có thể vận dụng một cách tốt nhất vào việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tiếp tục buổi lễ, ông Lê Sỹ Căn đọc thông qua Quyết định cấp chứng chỉ và Quyết định khen thưởng cho các học viên đã hoàn thành khóa học.

Trong chương trình buổi lễ, Nhà trường đã lần lượt trao chứng chỉ cho các học viên.