Khoa Tin Học - Ngoại ngữ

07-05-2018 03:52:53 PM - 1794

KHOA TIN HỌC- NGOẠI NGỮ

I. Giới thiệu

Khoa Tin học-Ngoại ngữ  Trường Cao đẳng Thống kê II, được hình thành trong cơ cấu tổ chức của nhà trường theo Quyết định số 880/QĐ-TCTK ngày 11/8/2015 của Tổng cục Trưởng Tổng cục Thống kê.

II. Cơ cấu

Tổ chức: Khoa gồm hai bộ môn: Tin học, Ngoại ngữ và Trung tâm Anh ngữ New Galaxy;

Nhân sự: Gồm 01 Trưởng khoa (cô Ngô Thị Hoa), 09 giảng viên (5 GV cơ hữu, 4 GV thỉnh giảng)  và 01 chuyên viên. Về trình độ chuyên môn: có 08 thạc sĩ, 1 cao học và 01 cử nhân và 01 chuyên viên đang học Đại học.  Đội ngũ giảng viên của khoa là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết áp dụng cách phương pháp dạy học sáng tạo, tích cực tạo môi trường học tập năng độn và có sự tương tác cao.

Lãnh đạo khoa:

Cô Ngô Thị Hoa

Trưởng khoa Tin học-Ngoại ngữ

III. Các ngành đào tạo do khoa quản lý

1 .  Tin học (đào tạo hai hệ Trung cấp và Cao đẳng)

-  Quản trị mạng máy tính

-  Thiết kế trang Web

2 .  Tiếng anh (đào tạo hệ cao đẳng)

-  Phiên dịch Tiếng anh thương Mại

-  Tiếng Anh

Ngoài ra Trung tâm Anh ngữ New Galaxy còn tổ chức ôn tập và tổ chức thi cấp chứng chỉ theo hệ thống chứng chỉ quốc gia và theo tiêu chuẩn quốc tế. Để phát triển phong trào học ngoại ngữ, tin học đáp ứng nhu cầu hội nhập.

IV. Một số hình ảnh hoạt động của khoa