TRƯỜNG CĐ THỐNG KÊ II

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 30/10/2016

Kính gửi: - Các em học sinh, sinh viên

-  GVCN các lớp

Căn cứ Công văn số 4723/BGDĐT-CTHSSV ngày 15/9/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn công tác học sinh, sinh viên hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế trường học năm học 2015-2016;

Căn cứ Quyết định số 379/QĐ-TrTK ngày 04/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa năm 2016.

Phòng Công tác HSSV thông báo lịch trình hoạt động ngoại khóa năm 2016 được tổ chức vào ngày 30/10/2016 điểm đến Núi Chứa Chan, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cụ thể như sau:

Bà Cao Thị Hồng Sanh-Phó trưởng phòng Công tác HSSV-Trưởng đoàn.

Ông Nguyễn Văn Pích-Bí thư Đoàn trường-Phó trưởng đoàn.

-   6 giờ 00 xe xuất phát tại Trường Cao đẳng Thống kê II.

-  8 giờ 30 tập trung tại chân núi Chứa Chan. Đoàn khối xã, Cựu chiến binh xã Xuân Trường huyện Xuân Lộc đón đoàn và tham gia giải leo núi cùng đoàn.

-  9 giờ 30 phút đoàn tập trung tại đỉnh núi trao giải leo núi và thăm quan di tích, thắng cảnh núi, Hội Cựu chiến binh ôn lại truyền thống lịch sử “Đồng Nai gian lao mà anh dũng”; Công ty CP đào tạo Beboss truyền cảm hứng học tập, rèn luyện, phấn đấu làm chủ cuộc đời và một số kỹ năng sống cơ bản liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của người học.

- 11 giờ đoàn tập trung di chuyển xuống núi và dùng cơm trưa tại Nhà văn hóa xã Xuân Trường.

-Từ 12 giờ đến 13 giờ 30 đoàn tự do sinh hoạt ngắm cảnh và giao lưu sinh hoạt tập thể.

- 13 giờ 30 đến 15 giờ đoàn giao lưu với Xã đoàn Xuân Trường: giới thiệu hình ảnh của Trường thông qua hoạt động giao lưu và thăm quan mô hình nông thôn mới ở xã Xuân Trường; giao lưu bóng đá; thăm mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Kim Tệ ấp
Xuân Hưng tại xã Xuân Trường.

- 15 giờ đoàn tập trung lên xe di chuyển về lại Trường Cao đẳng Thống kê II.

- Từ 17 giờ 30 đến 18 giờ 00 đoàn xuống xe kiểm tra quân số và kết thúc chuyến đi.

Lưu ý:- Các em HSSV tập trung tại sân trường lúc 5 giờ 45 phút.

- HSSV mang giày thể thao khi leo núi, mang nón đội đầu;

- Sinh viên lớp 12D mang áo đồng phục Thể dục.

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

Thông tin đào tạo khác